Quá trình hút mỡ má có đau không, có ảnh hưởng gì không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn. Không hiểu sao thời gian gần đây hai má tôi to phình ra khiến tôi rất lo lắng. Đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị béo ở má. Tôi đã thử áp dụng nhiều biện pháp nhưng không hiệu quả, tình cờ được một người bạn giới thiệu đi hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam. Nhưng tôi còn lo lắng không biết hút mỡ má không cần phẫu thuật có đau không và có ảnh hưởng gì không ạ? (Thanh Hương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Hương thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Hương đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ má không cần phẫu thuật có đau không?”, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

arrow-right Hút mỡ má có đau không?

Hút mỡ má có đau hay không còn phụ thuộc vào phương pháp hút mỡ mà bạn lựa chọn, cũng như quy trình hút mỡ. Hiện nay, hút mỡ Lipo Matic 3D  là phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật, cho hiệu quả hút mỡ rất cao, đã được kiểm định an toàn với cơ thể bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ.

băn khoăn hút mỡ má không cần phẫu thuật có đau khôngBăn khoăn hút mỡ má có đau không

Hút mỡ má không cần phẫu thuật có đau không? Về vấn đề này bạn Hương có thể yên tâm rằng hút mỡ má không đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện bởi trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cho khách hàng tại vị trí cần loại bỏ mỡ thừa.

Sau khi hút mỡ má không cần phẫu thuật cũng sẽ không gây đau đớn gì

arrow-right Hút mỡ má không cần phẫu thuật có ảnh hưởng gì không ạ?

Ngoài vấn đề hút mỡ má không cần phẫu thuật có đau không thì an toàn cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn cho người điều trị bởi:

Quá trình hút mỡ má có đau khôngLipo Matic 3D chỉ tác động vào lớp mỡ thừa cần loại bỏ

– Công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D là thế hệ hút mỡ mới, loại bỏ mỡ thừa không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên đảm bảo an toàn cao.

– Đặc biệt, với cơ chế hoạt động thông minh, năng lượng phát ra từ công nghệ Lipo Matic 3D chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa với bước sóng phù hợp mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới vùng mô xung quanh.

Hút mỡ má không cần phẫu thuật có đau khôngQuy trình hút mỡ được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn cao

– Quy trình hút mỡ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ thực hiện ở Bệnh viện, phòng phẫu thuật vô trùng nên hạn chế được tối đa biến chứng xảy ra.

– Ngoài ra, trước khi tiến hành hút mỡ má, bác sĩ sẽ thực hiện các công đoạn xét nghiệm, siêu âm xem khách hàng có đủ điều kiện tiến hành hút mỡ hay không nên không ảnh hưởng gì.

Hút mỡ má không cần phẫu thuật có đau khôngXét nghiệm, kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành hút mỡ

Nếu còn băn khoăn “hút mỡ má không cần phẫu thuật có đau không?”, bạn Hương có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quá trình hút mỡ má có đau không, có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN