Hút mỡ má không cần phẫu thuật có nguy hiểm không?

0 comment

Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi đang có ý định đi hút mỡ không phẫu thuật nhưng còn băn khoăn hút mỡ má có nguy hiểm không bởi da vùng này khá nhạy cảm, và chi phí hút mỡ hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp tôi. Tôi xin cám ơn. (Thanh Mai – Hải Phòng).

Thanh Mai thân mến!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Trước tiên rất cảm ơn bạn Mai đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ má có nguy hiểm không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Hút mỡ má có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia tại Trung tâm phòng chống bệnh béo phì Hoa Kỳ, mỡ tích tụ nhiều tại bất kỳ vùng nào trên cơ thể đều có thể biến chứng thành nhiều bệnh gây hại cho sức khỏe. Do đó, để loại bỏ mỡ thừa nhiều người đã tìm đến phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ cao nhưng cũng giống như bạn Mai còn lo lắng “hút mỡ má có nguy hiểm không”.

Hút mỡ má có nguy hiểm khôngHút mỡ má có nguy hiểm không?

Hiện nay, công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật Lipo Matic 3D được đánh giá là giải pháp hút mỡ cho hiệu quả rất cao, đã được kiểm định rất an toàn với cơ thể. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chị em không khỏi lo lắng hút mỡ má không cần phẫu thuật có nguy hiểm không.

Hút mỡ má không cần phẫu thuật có nguy hiểm khônLipo Matic 3D chỉ tác động vào tổ chức mỡ cellulite cần loại bỏ

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “hút mỡ má bằng công nghệ Lipo Matic 3D không nguy hiểm gì bởi công nghệ này đã được Bộ Y tế Mỹ kiểm định khắt khe trước khi đưa vào hoạt động thực tế”.

Bên cạnh đó, với cơ chế hoạt động thông minh, Lipo Matic 3D chỉ phát ra nguồn năng lượng tác động vào tổ chức mỡ cellulite mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới các vùng xung quanh, vì thế không gây nguy hiểm gì đến cơ thể.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ này cũng được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, và cũng nhận khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hút mỡ má không cần phẫu thuật có nguy hiểm khôngBác sĩ xét nghiệm, siêu âm cho khách hàng trước khi tiến hành hút mỡ

Ngoài ra, quy trình hút mỡ Lipo Matic 3D tại Kangnam được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ nên sẽ không nguy hiểm gì. Và trước khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được các bác sĩ xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra sức khỏe để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ nhằm hạn chế tối đa những vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện hút mỡ.

2/ Hút mỡ má bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng dịch vụ hút mỡ má không phẫu thuật Lipo Matic 3D với mức chi phí là 20 triệu VNĐ. Để biết thêm chi tiết bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nếu còn băn khoăn “hút mỡ má không cần phẫu thuật có nguy hiểm không?”, bạn Mai có thể liên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 hoặc đăng ký theo form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được.

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ má không cần phẫu thuật có nguy hiểm không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN