Trang chủ Kiến thức hút mỡ Hút mỡ má không cần phẫu thuật có an toàn không?

Hút mỡ má không cần phẫu thuật có an toàn không?

Hút mỡ má không cần phẫu thuật có an toàn khôngHút mỡ má không cần phẫu thuật có an toàn không?

Hút mỡ má không phẫu thuật là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang được nhiều người quan tâm khi tình trạng thừa cân béo phì ngày càng có xu hướng gia tăng. Chính vì vậy, hiện rất nhiều người quan tâm tới “hút mỡ má  không cần phẫu thuật có an toàn không“.

Hút mỡ má  không cần phẫu thuật có an toàn không

Theo bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “hút mỡ má không phẫu thuật có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không chỉ có công nghệ áp dụng mà còn dựa vào quy trình hút mỡ, bác sĩ thực hiện…”.

Và để biết được hút mỡ má có an toàn không, bạn cần xem xét dưới các khía cạnh sau:

+ Về công nghệ sử dụng hút mỡ má

Hiện nay có rất nhiều công nghệ hút mỡ ra đời nhưng được giới chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn là Lipo Matic 3D. Không chỉ mang lại hiệu quả giảm mỡ gấp 3 lần, thời gian thực hiện nhanh chóng mà hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D còn đảm bảo an toàn bởi:

Ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại Lipo Matic 3D

– Năng lượng phát ra từ công nghệ chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn cao cho làn da người điều trị.

– Công nghệ sử dụng thiết bị rung làm hóa lỏng mỡ mà không cần làm nóng bằng nhiệt lượng, đảm bảo độ an toàn cao.

– Công nghệ hút mỡ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

+ Quy trình hút mỡ ảnh hưởng tới hút mỡ má có an toàn hay không

Quy trình hút mỡ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ an toàn thẩm mỹ. Theo bác sĩ Giáp, quy trình hút mỡ đảm bảo an toàn phải tuân thủ theo các bước sau:

Quy trình hút mỡ má an toàn chuẩn công nghệ FDA

– Thăm khám và tư vấn: Bước này nhằm thăm khám và xác định được tình trạng mỡ thừa cụ thể của khách hàng.

– Xét nghiệm và siêu âm: Nếu chỉ thăm khám mà không xét nghiệm thì không thể giúp bác sĩ biết được chính xác cần loại bỏ bao nhiêu mỡ thừa là hợp lý. Mặt khác, xét nghiệm nhằm loại bỏ những bệnh về tim mạch, khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành hút mỡ hay không.

– Gây tê: Đây là bước giúp khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

– Tiến hành hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D: Từ kết quả xét nghiệm và siêu âm, bác sĩ sẽ  hóa lỏng mỡ bằng thiết bị rung Canula kết hợp với máy trợ lực nén khi Power Matic rồi đưa dụng cụ chuyên dụng vào nhằm loại bỏ mỡ thừa cho khách hàng.

– Làm săn chắc vùng da hút mỡ: Khi đã đưa mỡ thừa không mong muốn ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng tạo xung 3D kích thích tăng sinh collagen, giúp vùng da trở nên săn chắc hơn.

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện ảnh hưởng đến việc hút mỡ má có an toàn không

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu về công nghệ, có nhiều kinh nghiệm trong việc loại bỏ mỡ thừa.

Hút mỡ má có an toàn không phụ thuộc vào trình độ bác sĩĐội ngũ bác sĩ thực hiện hút mỡ phải am hiểu về công nghệ

Nếu bác sĩ không nắm bắt được sẽ điều chỉnh năng lượng phát ra nhằm phá hủy mỡ thừa không phù hợp với da và tính chất của lớp mỡ. Từ đó có thể gây bỏng cho da hoặc không mang lại hiệu quả giảm mỡ như ý.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một tỏng những địa chỉ hút mỡ được giới chuyên gia đánh giá cao, được nhiều khách hàng lựa chọn. Kangnam áp dụng rất thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D, quy trình hút mỡ chuẩn công nghệ và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ mang tới cho bạn kết quả hút mỡ tối ưu.

Hút mỡ má không cần phẫu thuật có an toàn không

Kết quả hút mỡ má an toàn bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D tại Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho chị em phần nào giải đáp được thắc mắc “hút mỡ má không cần phẫu thuật có an toàn không”. Để được tư vấn thêm về công nghệ hút mỡ hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net