Hút mỡ má hết bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ Rẻ Nhất

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi có thắc mắc mong muốn các bác sĩ có thể giải đáp giúp. Tình hình là tôi có dự định đi hút mỡ nhưng chưa rõ về chi phí hút mỡ má. Vậy bác sĩ ơi, hút mỡ má hết bao nhiêu tiền và có an toàn không? (Ánh Châu).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Ánh Châu thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Châu đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “hút mỡ má hết bao nhiêu tiền?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Green_04 Hút mỡ má hết bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 40 – 60
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 40 – 60
Hút mỡ lưng  30 40 – 60
Hút mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/hông kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu  20 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  25 – 35 40 – 50/ 60 – 90
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 60 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hút mỡ má giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất là về công nghệ mà cơ sở thẩm mỹ đó sử dụng. Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, với giá hút mỡ má 30 triệu VNĐ.

Green_04 Hút mỡ má có an toàn không?

Hút mỡ má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo an toàn cao cho người điều trị bởi:

Hút mỡ má hết bao nhiêu tiề1Lipo Matic 3D phát ra nguồn năng lượng rung chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa

– Năng lượng phát ra từ công nghệ Lipo Matic 3D chỉ tác động vào tổ chức mỡ Cellulite cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh nên đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

– Mặt khác, quy trình hút mỡ má được các bác sĩ trực tiếp thực hiện tại bệnh viện. Trước khi hút mỡ bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thẩm mỹ.

Hút mỡ má hết bao nhiêu tiề2Bác sĩ điều chỉnh năng lượng từ máy Lipo Matic 3D phù hợp, đảm bảo an toàn cho làn da người điều trị

– Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã từng thực hiện thành công nhiều ca hút mỡ, giàu kinh nghiệm trong nghề nên sẽ đánh giá và điều chỉnh nguồn năng lượng phù hợp với từng loại da, hạn chế tối đa tình trạng bỏng rát tới làn da người điều trị.

Nếu còn băn khăn về hút mỡ má không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền, bạn Ánh Châu có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay liên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được.

Chúc bạn Ánh Châu sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn:  https://hutmokhongphauthuat.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ má hết bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ Rẻ Nhất trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN