Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì tới cử chỉ của gương mặt không?

Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì tới cử chỉ của gương mặt không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Hiền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hutmokhongphauthuat.net của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với băn khoăn của bạn: hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không, có ảnh hưởng đến cử chỉ gương mặt không, cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Vì vậy, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây.

Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không? Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không?

Mỡ trên mặt gây ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ, do đó ngày càng nhiều chị em có nhu cầu hút mỡ lấy lại gương mặt thon gọn tự nhiên. Tuy vậy, nhiều chị em vẫn còn lo lắng vì không biết hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không hay lo việc hút mỡ sẽ làm ảnh hưởng đến những cử chỉ của gương mặt.

Tuy vậy, hút mỡ mặt là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật khá phổ biến hiện nay. Việc hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không hoàn toàn tùy thuộc vào công nghệ hút mỡ cũng như trình độ thẩm mỹ của bác sĩ. Vì vậy để yên tâm, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và công nghệ hút mỡ hiện đại để thực hiện thẩm mỹ.

Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không tùy thuộc vào công nghệHút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không tùy thuộc vào công nghệ

Được đánh giá là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ Lipo Matic 3D được nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển áp dụng như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D chỉ tác động và triệt tiêu hoàn toàn lớp mỡ sâu mà không ảnh hưởng đến da, tế bào, mạch máu lân cận, đảm bảo an toàn cho người thực hiện mà không gây ra hiện tượng da gồ ghề, thâm tím, không gây ra xơ cứng, lổm nhổm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo việc hút mỡ ảnh hưởng đến những cử chỉ của gương mặt.

question-mark-md Sau khi hút mỡ mặt cần kiêng khem như thế nào

Tuy vậy, để sau khi hút mỡ mặt không ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như sức khỏe, bạn cũng nên có một chế độ chăm sóc hợp lý để mau chóng hồi phục. Sau khi thực hiện hút mỡ mặt không phẫu thuật, bạn nên:

– Khi rửa mặt nên tránh vùng da trích để hút mỡ.

– Nên massage vùng hút mỡ sau 2 tuần phẫu thuật.

– Vùng hút mỡ có thể sưng nhẹ trong những đầu, nhưng sẽ thon gọn dần sau 1 thời gian ngắn.

– Nên tránh các hoạt động gắng sức, không dùng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác cho đến khi cơ thể hoàn toàn hồi phục.

– Không ăn thịt gà, đồ nếp, rau muống trong 1 tháng đầu nhằm loại bỏ nguy cơ để lại sẹo xấu trên vết trích.

– Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Hut mo mat co anh huong gi khong

Bác sĩ tư vấn chăm sóc sau hút mỡ mặt cho khách hàng

11111Bạn có thể tìm hiểu về quy trình hút mỡ không phẫu thuật qua Video dưới đây:

Những thông tin trên hy vọng đã giải đáp giúp bạn Thanh Hiền về băn khoăn “hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không, có làm ảnh hưởng đến cử chỉ của gương mặt không”. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam