Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào?

Hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em đang có ý định đi hút mỡ mặt, nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo, nhưng em lại chưa nắm rõ về các bước tiến hành và còn đang băn khoăn kỹ thuật này có đảm bảo an toàn hay không. Vậy chuyên mục có thể giúp em và giải đáp cho em vấn cho em hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? (Loan – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Loan!

Rất vui khi nhận được sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn Loan. Vấn đề mà Loan đưa ra cũng là nỗi thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ. Về câu hỏi “Hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào?1Hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào?

Ngấn mỡ mặt, nọng cằm là 1 trong những nguyên nhân phá hỏng đường nét thẩm mỹ của khuôn mặt. Chính vì thế bất kỳ ai cũng đều mong muốn tìm được cách nhằm loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa để có gương mặt thanh thoát và trẻ trung hơn. Và trong tất cả phương pháp loại bỏ mỡ mặt, nọng cằm, Laser Lipo được xem là giải pháp hoàn hảo nhất. Chỉ với 1 lân thực hiện duy nhất, lượng mỡ thừa trên vùng mặt sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn mà không gây đau đớn, không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

4pMb5RdULaBr8Qi9DIaJNCxXMiJN6nQlek72W5_6rMflECxhJJ2RgOLEe8WoBWMtkMuU97PeFXCQ8eC20pH1bq22G1GfIIjybyAGWFIXEi4Jh3U62GhNs1u58Tb27h06v0Cmh4QHút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, công nghệ hút mỡ mặt, nọng cằm công nghệ Laser Lipo đã được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng rất thành công và mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng thẩm mỹ. Đặc biệt, dịch vụ hút mỡ mặt, nọng cằm không phẫu thuật Laser Lipo được các bác sĩ hàng đầu của Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế được chuẩn hóa theo 5 bước cơ bản sau:

Hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào?2Hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn và khoanh vùng lượng mỡ thừa trên mặt, nọng cằm cần loại bỏ

– Bước 2: Chuẩn bị. Bước này bao gồm tiến hành kiểm tra sức khỏe và khử trùng dụng cụ chuyên dụng được dùng trong kỹ thuật.

– Bước 3: Gây mê vùng điều trị giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào

Hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào?3Hút mỡ mặt, nọng cằm không phẫu thuật Laser Lipo

– Bước 4: Tiến hành hút mỡ mặt, nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo. Sau khi xác định, khoanh vùng lượng mỡ thừa cần loại bỏ, bác sĩ sẽ tạo 1 vết nhỏ khoảng 0,2 cm ở dưới cằm, rồi sử dụng thiết bị đầu hút chuyên dụng đi qua điểm chích tiếp xúc với phần mỡ thừa. Điều chỉnh tần số công nghệ phát tán năng lượng nhanh chóng phá vỡ tế bào mỡ, làm lỏng lẻo các tổ chức Cellulite, hóa lỏng lượng mỡ thừa rồi hút đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng

1041Xem thêm video hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo:

– Bước 5: Làm săn chắc vùng da điều trị. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ tiếp tục điều chỉnh lại bước sóng Laser Lipo nhằm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, căng mịn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng da bị chảy xệ, nhăn nheo sau khi hút mỡ.

4pMb5RdULaBr8Qi9DIaJNCxXMiJN6nQlek72W5_6rMflECxhJJ2RgOLEe8WoBWMtkMuU97PeFXCQ8eC20pH1bq22G1GfIIjybyAGWFIXEi4Jh3U62GhNs1u58Tb27h06v0Cmh4QHút mỡ mặt, nọng cằm Laser Lipo có đảm bảo an toàn không?

Hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào?4Hút mỡ mặt, nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối

Về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, hút mỡ mặt, nọng cằm bằng công nghệ Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những bước sóng được phát ra từ công nghệ có khả năng định vị, khoanh vùng chính xác vào nơi có mỡ thừa nhằm loại bỏ hoàn toàn chúng và đưa ra ngoài cơ thể bằng ống hút chuyên dụng mà không gây đau đớn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn nhé!

Hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào?5

Hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào?6Kết quả hút mỡ mặt, nọng cằm công nghệ Laser Lipo

Hy vọng với những thông tin cụ thể như ở trên, câu hỏi “hút mỡ mặt, nọng cằm được thực hiện như thế nào” của bạn Loan đã có câu trả lời. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, bạn hãy bỏ ra chút ít thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam