Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không ạ?

Hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mai Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không ạ?

Hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không? Mỡ thừa ở vòng 3 rất dễ lộ và gây mất cân đối cho cơ thể khiến chị em thiếu tự tin trong cuộc sống. Do đó, để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D nhưng còn lo lắng “hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không?”.

Hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không ạ?1Hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không ạ?

Lipo Matic 3D là thế hệ giảm béo hiện đại, đã thông qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn. Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ hút mỡ này chỉ tác động, hóa lỏng và hút bỏ chính xác lượng mỡ thừa dưới da mà không ảnh hưởng gì tới vùng khác trên cơ thể. Đặc biệt, sau hút mỡ mông, vùng da của bạn cũng trở nên săn chắc tự nhiên. Quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định đảm bảo an toàn.

2. Có cần chăm sóc gì sau hút mỡ mông không ạ?

Kết thúc quy trình hút mỡ mông được thực hiện tại bệnh viện, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám lại và tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc như sau:

Hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau hút mỡ

Khách hàng đeo gel vùng hút mỡ trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật, chỉ bỏ ra khi tắm

– Sau khi hút mỡ mông có thể có 1 số dấu bầm tím trên da, nhưng sẽ mất đi sau khoảng 2 tuần. Bên cạnh đó, cũng có cảm giác sưng nhẹ trong khoảng thời gian đầu, theo thời gian vòng 3 sẽ trở nên thon gọn

– Tránh những hoạt động nặng nề, không dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá cho đến khi cơ thể trở lại bình thường.

– Massage vùng hút mỡ mông sau 2 tuần phẫu thuật theo sự hướng dẫn của bác sĩ

– Kiêng thịt gà, rau muống, đồ nếp trong khoảng 1 tháng đầu

–  Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

1041Bạn có thể tìm hiểu công nghệ hút mỡ không phẫu thuật qua Video dưới đây:

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Mai Trang giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm lấy lại vòng 3 như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam