Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ nách có ảnh hưởng gì không? – Giải đáp từ chuyên gia hút mỡ

Hút mỡ nách có ảnh hưởng gì không? – Giải đáp từ chuyên gia hút mỡ

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Anh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn chị Anh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của chị về”hút mỡ nách có ảnh hưởng gì không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

hut-mo-nach-co-anh-huong-gi-khong 6Hút mỡ nách có ảnh hưởng gì không?

Nách là vị trí dễ tích tụ mỡ thừa nhưng lại rất khó để loại bỏ nếu chỉ áp dụng các biện pháp thông thường. Mặt khác, khi mỡ tích tụ tại vùng này da rất dễ bị chảy xệ, nhão chùng. Vì vậy phương pháp hút mỡ bằng công nghệ cao đang là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, cũng giống như chị Hải Anh, một số chị em còn lo lắng hút mỡ nách có ảnh hưởng gì không?

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

Hút mỡ nách có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào công nghệ bạn sử dụng. Ngoài ra còn liên quan tới bác sĩ thực hiện và quy trình hút mỡ. Theo kết quả khảo sát của chúng tôi, để hút mỡ an toàn thì bạn nên áp dụng công nghệ Laser Lipo. Đây là thế hệ hút mỡ mỡ của Mỹ, được ứng dụng rất thành công tại quốc gia này và đã giúp hàng ngàn người lấy lại vóc dáng thon gọn tự nhiên.

hut-mo-nach-co-anh-huong-gi-khong 1Hút mỡ nách bằng công nghệ Laser lipo, an toàn cho người điều trị

– Công nghệ Lipo Matic 3D phát ra nguồn năng lượng 10.600 nm tác động trực tiếp vào các tổ chức mỡ Cellulite mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

– Bên cạnh đó, quy trình hút mỡ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện tại Bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại nên chị có thể yên tâm.

Hút mỡ nách có ảnh hưởng gì không? - Giải đáp từ chuyên gia hút mỡ3Quy trình hút mỡ được thực hiện tại Bệnh viện nên rất an toàn, hạn chế tối đa xảy ra biến chứng

– Đặc biệt,  hiện nay công nghệ Vectra 3D được ứng dụng vào điều trị loại bỏ mỡ thừa có khả năng mô phỏng 3 chiều, phân tích và đưa ra con số chính xác về lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Ngoài ra chị cũng thể xem được kết quả trước kết quả hút mỡ thông qua công nghệ này.

Hút mỡ nách có ảnh hưởng gì không? - Giải đáp từ chuyên gia hút mỡ4Công nghệ Vectra 3D cho phép bạn biết được chính xác lượng mỡ cần loại bỏ 

Nếu còn thắc mắc gì ngoài “hút mỡ nách có ảnh hưởng gì không?”, chị Hải Anh có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và giải đáp chi tiết.

Chúc chị Anh sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam