Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ nách có đau không thưa bác sĩ?

Hút mỡ nách có đau không thưa bác sĩ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Phương Lan thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Lan đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của chúng tôi. Ngay khi nhận được câu hỏi của bạn, chúng tôi đã gửi tới bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được câu trả lời như sau:

hut-mo-nach-co-dau-khong 2Hút mỡ nách có đau không?

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp:

Hút mỡ nách có đau không còn phải xem bạn sử dụng công nghệ hút mỡ nào. Trên thị trường thẩm mỹ hiện có rất nhiều công nghệ hút mỡ hiện đại nhưng không phải đều đảm bảo an toàn, không đau rát cho người điều trị. Theo cá nhân tôi, để hút mỡ hạn chế tối đa xâm lấn, đau rát thì bạn nên tham khảo công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D

hut-mo-nach-co-dau-khong-15Bác sĩ gây tê cho khách hàng trước khi thực hiện hút mỡ nách

Với phương pháp hút mỡ hiện đại này, trước khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thực hiện tiêm thuốc gây mê giúp quy trình hút mỡ diễn ra thuận lợi và nhất là không gây đau đớn hay khó chịu nào cho người điều trị.

Ngoài ra, năng lượng phát tán từ công nghệ hút mỡ này chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa Cellulite và các màng mỡ cần loại bỏ mà không ảnh hưởng, không xâm lấn, không gây đau đớn gì”.

Vấn đề để lại sẹo sau hút mỡ cũng là thắc mắc chúng tôi nhận được rất nhiều từ các bạn độc giả. Giải đáp vấn đề này, bác sĩ Giáp cho hay:

“Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Matic 3D có ưu điểm vượt tội hơn so với các phương pháp giảm mỡ truyền thống. Với phương pháp hút mỡ này, bác sĩ chỉ sử dụng thiết bị rung Canula kết hợp với máy trợ lực nén khí Power Matic giúp hóa lỏng và loại bỏ mỡ thừa, hạn chế để lại sẹo sau hút mỡ. Kết thúc quy trình hút mỡ, bác sĩ sẽ bằng vết chích lại và hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc sau cho cơ thể nhanh phục hồi”.

hut-mo-nach-co-dau-khong qBác sĩ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ vào loại bỏ mỡ thừa

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, được giới chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu còn thắc mắc gì ngoài “hút mỡ nách có đau không?”, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net