Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ nọng cằm sau bao lâu thì phục hồi thưa bác sĩ?

Hút mỡ nọng cằm sau bao lâu thì phục hồi thưa bác sĩ?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Không giống như mọi người, mỡ thừa của tôi tích tụ nhiều ở mặt, đặc biệt là nọng cằm khiến gương mặt trông nặng nề, kém tươi tắn. Qua diễn đàn thẩm mỹ tôi được bạn bè giới thiệu là tại Kangnam hiện đang áp dụng dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ ơi, hút mỡ nọng cằm sau bao lâu thì phục hồi và có đảm bảo an toàn không ạ? (Hồng Nhung, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hồng Nhung thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Nhung đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “hút mỡ nọng cằm sau bao lâu thì phục hồi?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

icon_helpHút mỡ nọng cằm sau bao lâu thì phục hồi thưa bác sĩ?

Hút mỡ nọng cằm sau bao lâu thì phục hồi thưa bác sĩ?1Hút mỡ nọng cằm sau bao lâu thì phục hồi thưa bác sĩ?

Hút mỡ nọng cằm sau bao lâu thì phục hồi là thắc mắc của nhiều khách hàng khi tiếp cận dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa không phẫu thuật nên chỉ sau từ 1 – 2 ngày là bạn có thể ra về, chú ý tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Hút mỡ nọng cằm sau bao lâu thì phục hồi thưa bác sĩ?45Mỡ nọng cằm được loại bỏ hoàn toàn sau hút mỡ không phẫu thuật

icon_helpHút mỡ nọng cằm có đảm bảo an toàn không ạ?

Laser Lipo là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật mới của Mỹ đã được  tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn. Ra đời khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp giảm mỡ thông thường, Laser Lipo chỉ tác động trực tiếp vào các mô mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, an toàn cho người điều trị.

tay-chi-huongXem thêm quy trình hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo:

Mặt khác, quy trình hút mỡ nọng cằm được các bác sẽ thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn FDA, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn có thể yên tâm.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Nhung giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ nọng cằm sau bao lâu thì phục hồi?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Nhung sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam