Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không – tư vấn hút mỡ từ chuyên gia

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không – tư vấn hút mỡ từ chuyên gia

BÁC SĨ TƯ VẤN

Ánh Mai thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Mai đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không là băn khoăn của nhiều chị emHút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Công bố mới nhất của Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ: “Mỡ thừa trên có thể làm tăng khả năng mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư vú…” khiến nhiều người hoang mang lo lắng. Chính vì vậy, cũng giống như bạn Mai, nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp hút mỡ để giảm béo. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn đăng băn khoăn không biết “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không“.

Việc hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ mà bạn sử dụng cũng như quá trình hút mỡ có đảm bảo an toàn không gây nguy hiểm hay không. Hiện nay, một trong những giải pháp giảm béo được nhiều chị em tin cậy nhất là hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Lipo Matic 3D. Bạn Mai có thể yên tâm rằng hút mỡ toàn thân công nghệ Lipo Matic 3D không nguy hiểm hay ảnh hưởng gì tới người điều trị.

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không tại KangnamHút mỡ an toàn, không nguy hiểm bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Lựa chọn giải pháp hút mỡ Lipo Matic 3D, bạn sẽ không cần phải lo lắng hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không, bởi vì:

– Đây là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên bề mặt da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào hóa lỏng và loại bỏ mỡ thừa, hạn chế tối đa xâm lấn hay ảnh hưởng tới các tế bào và vùng mô xung quanh.

– Trước khi tiến hành hút mỡ toàn thân bạn phải trải qua một cuộc xét nghiệm, siêu âm tổng quát. Thông qua đây, bác sĩ sẽ đánh giá xem xét bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành hút mỡ không và loại bỏ các trường hợp mắc bệnh tim mạch, tiểu đường…, giảm thiểu tốt đa khả năng gây ra nguy hiểm khi hút mỡ toàn thân.

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm khôngXét nghiệm, siêu âm trước khi tiến hành hút mỡ toàn thân

– Quy trình hút mỡ không phẫu thuật được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về công nghệ thực hiện tại Bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ, đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm cho người điều trị.

Nếu còn băn khoăn “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?, bạn Mai nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và giải đáp chi tiết. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được.

Chúc bạn Mai sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net