Bảng giá chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam

0 comment

Em có chiều cao khá khiêm tốn chỉ khoảng 1,5 mét, với cân nặng 60kg làm nhiều vùng trên cơ thể em bị tích mỡ thừa, da em bị chùng và nhăn. Đã áp dụng một số bài tập, phương pháp giảm cân tại nhà nhưng không có kết quả như mong muốn. Qua tìm hiểu được biết tại BVTM Kangnam có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D rất hiệu quả. Xong em còn thắc mắc mức chi phí hút mỡ toàn thân là bao nhiêu? Mong được bác sĩ hồi đáp!(Ngọc Châu – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Ngọc Châu thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Châu đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “chi phí hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền“, đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn, mà của rất nhiều chị em có nhu cầu hút mỡ nhưng đa còn cân nhắc vì chưa biết hút mỡ giá bao nhiêu tiền. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Matic 3D tại Kangnam, chị có thể tham khảo dưới đây.

Tại Kangnam, chi phí hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng (Trên + Dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ 50-59 kg 45
Giảm mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ 60 – 70 kg 50
Giảm mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ > 70 kg 60
Giảm mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ > 100 kg
80
Giảm mỡ bụng trên
25
Giảm mỡ bụng dưới 35
Hút mỡ băp chân
35
Giảm mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/ hông 30
Giảm mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/hông kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu 20
Giảm mỡ đùi 60
Combo hút mỡ đùi + Căng da đùi 90
GCombo hút mỡ tay + Căng da tay 50
Combo Giảm mỡ bụng toàn thể + Căng da mini 60
Combo Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể 70
Combo Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi < 70 kg 50
Combo Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi > 70 kg 60
Combo Căng da + Tạo hình thành bụng mini 45
Combo Căng da + Tạo hình thành bụng toàn thể 70

Bảng giá hút mỡ toàn thân không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D với mức chi phí phụ thuộc vào diện tích hút mỡ và tình trạng mỡ thừa cụ thể của từng khách hàng. Khi thực hiện hút mỡ toàn thân tại Kangnam, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp cũng như chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu phù hợp, vì vậy chị không phải lo lắng về vấn đề giá hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền.

Mức giá hút mỡ toàn thân tại Kangnam cũng đã được tham khảo và tính toán chi tiết, hoàn toàn cạnh tranh với các trung tâm thẩm mỹ khác.

Hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không ạ?

chi phí hút mỡ toàn thân

Phẫu thuật hút mỡ toàn thân tại Kangnam

Bạn Châu có thể yên tâm rằng hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D không ảnh hưởng gì nhé. Lipo Matic 3D là thế hệ hút mỡ mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để tiến hành hút mỡ.

Đặc biệt, Lipo Matic 3D chỉ tác động tới các mô mỡ, loại bỏ chúng bằng dụng cụ chuyên dụng mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Kết quả hút mỡ toàn thân tại BVTM Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “chi phí hút mỡ toàn thân giá hết khoảng bao nhiêu tiền“, bạn Châu có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, Kangnam sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hi vọng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền, mà sớm thẩm mỹ để cải thiện vóc dáng của mình.

Chúc Ngọc Châu luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bảng giá chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN