Hút mỡ vai công nghệ cao Laser Lipo hết bao nhiêu tiền?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Sau khi sinh con, cơ thể của tôi bỗng dưng phát phì. Sau đó, tôi có tập luyện thể dục và ăn kiêng thì mỡ vùng bụng, eo, bắp tay, bắp chân có giảm đi 1 chút. Tuy nhiên, mỡ thừa ở vai càng ngày càng bị tích tụ nhiều hơn. Được biết hiện có công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi hút mỡ vai công nghệ Laser Lipo hết bao nhiêu tiền và có an toàn không ạ? (Lan Phương – Hà Nội)

Trả lời

Chào Lan Phương!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Hút mỡ vai công nghệ Laser Lipo hết bao nhiêu tiền?” của bạn Lan Phương. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời ngắn gọn như sau:

Hút mỡ vai công nghệ Laser Lipo hết bao nhiêu tiền?1Hút mỡ vai công nghệ Laser Lipo hết bao nhiêu tiền?

Đôi tay trần cùng bờ vai thon thả giúp người phụ nữ trở nên quyến rũ và gợi cảm trước mắt người đối diện. Tuy nhiên, rất nhiều người giống như trường hợp của chị Lan Phương, sau khi sinh, vùng vai bị tích quá nhiều mỡ thừa khiến bạn mất đi sự tự tin trong cuộc sống. Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này lấy lại 1 thân hình thon thả, hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

exclamation-491244_640Hút mỡ vai công nghệ Laser Lipo hết bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay/vai  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới 25 – 35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 60 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hút mỡ vai công nghệ Laser Lipo hết bao nhiêu tiền? Tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ hút mỡ vai không phẫu thuật với chi phí là 30 triệu VNĐ.

exclamation-491244_640Hút mỡ vai bằng công nghệ Laser Lipo có đảm bảo an toàn không ạ?

Laser Lipo được xem là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ có khả năng loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất mà không cần phẫu thuật. Hơn thế, những tia laser này có khả năng định vị và khoanh vùng rất chính xác vùng cần điều trị mà không gây xâm lấn, không để lại biến chứng và đảm bảo tuyệt đối an toàn. (Xem thêm video hút mỡ Tại Đây)

Hút mỡ vai công nghệ Laser Lipo hết bao nhiêu tiền?2Bác sĩ tiến hành hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Lan Phương giải đáp rõ thắc mắc “Hút mỡ vai công nghệ Laser Lipo hết bao nhiêu tiền?”. Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ hút mỡ vai công nghệ cao Laser Lipo, bạn Lan Phương hãy bớt chút thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ vai công nghệ cao Laser Lipo hết bao nhiêu tiền? trong Chi phí hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN