Bác sĩ Thẩm mỹ Hồng Hà khuyên khách hàng không nâng ngực 

0 comment

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện được mở ra và tạo điều kiện cho những địa chỉ hoạt động trái phép tiếp cận khách hàng với nhiều chiêu trò lôi kéo hấp dẫn. Vì vậy, đội ngũ chuyên môn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, không nên nâng ngực tại những cơ sở kém chất lượng để tránh những rủi ro không đáng có. Thông qua cuộc trò chuyện với Dr.Robert Nguyễn – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vóc dáng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng biết cách làm đẹp an toàn để bảo vệ bản thân mình.

1. Những điều chắc chắn phải biết trước khi nâng cấp vòng 1

Sau sự cố của Thẩm mỹ viện Cát Tường chính là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều chị em phụ nữ về việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Theo lời khuyên của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, nếu các chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện phẫu thuật ngực, hút mỡ, căng da… nên tìm đến các bệnh viện uy tín, được cấp phép từ Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng nên đảm bảo sức khỏe của bản thân phải tốt, lựa chọn nâng cấp vòng 1 tại địa chỉ uy tín và đặt niềm tin cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

1.1 Đảm bảo sức khỏe của bản thân

Trong một cuộc phỏng vấn với bác sĩ Robert Nguyễn – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ khuôn mặt và vóc dáng về những điều chắc chắn phải biết trước khi nâng cấp vòng 1:

– Trước khi tìm đến các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng nên và cần được trang bị những kiến thức gì thưa bác sĩ?

Bác sĩ Robert Nguyễn cho biết: Yếu tố quan trọng nhất để thực hiện làm đẹp là khách hàng phải đảm bảo sức khỏe bản thân thật tốt. Khách hàng cần phải nhận thức rằng, đi chữa bệnh chúng ta quan tâm đến vấn đề an toàn bao nhiêu thì đi làm đẹp cũng phải ưu tiên yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Trước khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ, việc đầu tiên, khách hàng cần được bác sĩ thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết để biết chắc chắn sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện để làm đẹp hay không. Tiếp đó là thực hiện thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín được cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Đảm bảo sức khỏe của bản thân trước khi nâng ngực

Đảm bảo sức khỏe của bản thân trước khi nâng ngực

1.2 Tiến hành nâng vòng 1 tại địa chỉ uy tín

Như bác sĩ Robert Nguyễn đã đề cập ở trên, việc thực hiện nâng cấp vòng 1 tại địa chỉ uy tín là vấn đề rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho chính bản thân khách hàng.

Một cơ sở thẩm mỹ chất lượng sẽ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như sau:

– Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, thường xuyên có thanh tra đến thẩm định.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có giấy phép hành nghề, kinh nghiệm dày dặn, kỹ thuật khéo léo, từng thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực.

– Hệ thống máy móc hiện đại, dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ, có sự đầu tư vào công nghệ thẩm mỹ mới.

– Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng và khép kín một chiều. Phòng chăm sóc hậu phẫu khang trang, sạch sẽ.

– Chi phí dịch vụ minh bạch, các thông tin liên quan đến dịch vụ và thương hiệu đều minh bạch.

– Có chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn, minh bạch, rõ ràng.

Trong cuộc phỏng vấn với bác sĩ Robert Nguyễn, chúng tôi cũng đề cập đến vấn đề nhức nhối của Thẩm mỹ viện Cát Tường và những ảnh hưởng đến dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà:

– Thưa bác sĩ, sau vụ việc liên quan đến Thẩm mỹ viện Cát Tường, rất nhiều khách hàng có tâm lý hoang mang, lo sợ vô cùng khi tìm đến những dịch vụ làm đẹp. Bác sĩ có thể chia sẻ thêm về lượng khách hàng đã đến thẩm mỹ nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có gì thay đổi không ạ?

Bác sĩ trả lời: Sau vụ việc xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, đây là một tin không hề vui trong ngành y và có ảnh hưởng lớn đến uy tín của ngành làm đẹp. Tuy nhiên, điều này không gây ảnh hưởng tiêu cực đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Lượng khách hàng đến thẩm mỹ nâng ngực vẫn đều đặn bởi Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ làm đẹp uy tín với nền tảng y khoa hơn 20 năm, được Bộ Y Tế thanh tra đến kiểm tra thường xuyên. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và sở hữu độc quyền công nghệ thẩm mỹ Thái Lan được chuyển giao trực tiếp dưới sự cố vấn Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan (TACS).

Khi đến nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, khám sức khỏe và xét nghiệm chuyên sâu, thủ tục đầy đủ, ngắn gọn, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn quy định của Bộ Y Tế. Chính vì những yếu tố uy tín như vậy nên chi phí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ cao hơn so với những đơn vị thẩm mỹ “chui” giá rẻ nhưng vẫn sẽ tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp giá tốt thông qua những chương trình giảm giá, ưu đãi.

Nâng vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

1.3 Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Chia sẻ về việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực, Dr.Robert Nguyễn cũng cho biết: Người giúp khách hàng chinh phục được vẻ đẹp như mong ước chính là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về bác sĩ nâng ngực thông qua những tiêu chí như: Kinh nghiệm bao lâu, từng học ở đâu, có giấy phép hành nghề hay không… để “chọn mặt gửi vàng”. Ngoài ra, khách hàng nên tham khảo thông tin từ những khách hàng đã từng làm đẹp để có cái nhìn tổng quan.

Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

2. Khách hàng nói gì sau khi nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Dịch vụ nâng ngực là một trong những dịch vụ làm đẹp cực hot tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu nâng cấp vòng 1 đã tìm đến bệnh viện với mong muốn kiến tạo vòng 1 của mình trở nên quyến rũ, sexy, căng tròn đầy đặn như hồi xuân thì.

Hình ảnh khách hàng feedback sau nâng ngực 1 tháng qua zalo

Hình ảnh khách hàng feedback sau nâng ngực 1 tháng qua zalo

Khách hàng khoe hình ảnh dáng ngực sau 14 ngày nâng ngực tại Hồng Hà

Khách hàng khoe hình ảnh dáng ngực sau 14 ngày nâng ngực tại Hồng Hà

Chị khách hàng thay đổi diện mạo sau 2 tháng nâng ngực 

Chị khách hàng thay đổi diện mạo sau 2 tháng nâng ngực

3. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ nâng cấp vòng 1 uy tín, an toàn

Để biết thêm thông tin về địa chỉ nâng ngực uy tín, cụ thể là Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, Dr.Robert Nguyễn cũng chia sẻ thêm: Hiện tại, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một bệnh viện có giấy phép làm thẩm mỹ từ Bộ Y Tế với nền tảng y khoa lâu năm.

Khách hàng khi đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà luôn được tư vấn nhiệt tình, xét nghiệm cẩn thận, làm các thủ tục đầy đủ. Hồng Hà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ bác sĩ làm nghiêm túc, chân thật, có uy tín, khách tự khắc sẽ đến đông. Rất nhiều khách hàng VIP đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà và không cần phải ra nước ngoài để làm đẹp.

So với Hàn Quốc là một nước đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ thì hiện tại, với sự đổi mới và cập nhật xu hướng làm đẹp của Thái Lan cùng với những tiêu chuẩn nét đẹp tương đồng giữa người Việt Nam và Thái Lan, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà không hề thua kém các bệnh viện hàng đầu đi theo xu hướng Hàn Quốc. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng các dịch vụ làm đẹp đa dạng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ Thẩm mỹ Hồng Hà khuyên khách hàng không nâng ngực  trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN