Làm sao để có vòng eo thon gọn? Chuyên Gia giảm mỡ tư vấn

0 comment

Một thân hình “thắt đáy lưng ong” là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ, nhưng không phải ai cũng có may mắn đó. Chính vì vậy, làm sao để có vòng eo thon gọn là thắc mắc của hầu hết chị em phụ nữ khi phát hiện vòng 2 của mình to lên từng ngày. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Làm sao để có vòng eo thon gọn?Làm sao để có vòng eo thon gọn?

Làm sao để có vòng eo thon gọn? Theo các bác sĩ chuyên khoa, để có vòng eo thon gọn bạn cần phải áp dụng chế độ ăn uống cũng như luyện tập thể thao phù hợp. Và để mang lại hiệu quả bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài theo một trong những cách sau:

1/ Giảm mỡ eo bằng nước uống detox

 Giảm mỡ eo bằng nước uống detox

Một trong những phương pháp giảm mỡ eo đang được nhiều chị em áp dụng trong thời gian gần đây là làm nước uống detox giảm cân. Đây là phương pháp giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ chất độc hài ra ngoài và không quá khắt khe tới mức phải nhịn ăn nhưng bạn phải dùng các loại trái cây giàu vitamin C xen kẽ với thực đơn ăn kiêng hợp lý.

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là không thích hợp với người bị bệnh dạ dày, bụng yếu, không nên nạp trái cây detox trong lúc bụng quá đói.

2/ Giảm mỡ vòng 2 bằng lựa chọn thực phẩm hàng ngày

Giảm mỡ vòng 2 bằng lựa chọn thực phẩm hàng ngày

Làm sao để có vòng eo thon gọn không còn là câu hỏi khó nếu bạn lưu ý đến việc sử dụng thực phẩm bởi thực phẩm chúng ta dùng hàng ngày cũng ảnh hưởng rất lớn tới cân nặng. Vì vậy, muốn giảm mỡ eo bạn cần ăn kiêng. Dưới đây là mẹo dùng thực phẩm mà bạn có thể tham khảo.

3/ Giảm mỡ eo hiệu quả bằng cách áp dụng chế độ luyện tập phù hợp

Theo các bác sĩ chuyên khoa chế độ luyện tập ảnh hưởng 50% tới hiệu quả giảm mỡ thừa. Vì vậy, bên cạnh việc ăn kiêng bạn cũng cần phải xây dựng được cho mình thời gian biểu luyện tập thích hợp như:

Giảm mỡ eo hiệu quả bằng cách áp dụng chế độ luyện tập phù hợp

Giảm mỡ eo hiệu quả bằng cách áp dụng chế độ luyện tập phù hợp

4/ Giảm mỡ bụng bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt

Thay đổi thói quen sinh hoạt không lành mạnh sẽ giúp chị em không còn lo lắng làm sao để có vòng eo thon gọn. Các bác sĩ khuyến cáo bạn nên hạn chế uống rượu, bia, thuốc lá, thức khuya…

Giảm mỡ bụng bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt

Chỉ bằng việc thực hiện một trong những cách trên bạn sẽ không còn lo lắng làm sao để có vòng eo thon gọn. Nếu không đủ kiên trì để thực hiện thì bạn cũng có thể tham khảo phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để có vòng eo thon gọn? Chuyên Gia giảm mỡ tư vấn trong Kiến thức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN