Nhớ kĩ 5 điều sau để hút mỡ bụng luôn đảm bảo an toàn

0 comment

Thời gian gần đây trên các phương tiện đại chúng có các thông tin về vụ việc người đàn ông Việt Kiều tử vong sau khi hút mỡ gây chấn động trong dư luận. Những chị em đang có ý định đi hút mỡ không khỏi hoang mang lo sợ rủi ro xảy đến với mình. Vậy thì hãy đọc ngay 5 nguyên tắc để hút mỡ bụng an toàn tuyệt đối dưới đây.

5 điều bạn phải nhớ kĩ để hút mỡ bụng an toàn

1/ Sàng lọc địa chỉ hút mỡ được Bộ Y Tế cấp phép

Hãy chắc chắn rằng địa chỉ hút mỡ bạn lựa chọn là cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế. Trước khi quyết định hút mỡ, bạn cần tìm hiểu kĩ càng thông tin về các trung tâm thẩm mỹ: độ uy tín, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc, quy trình hút mỡ, … để đảm bảo hút mỡ bụng được an toàn.

Nhớ kĩ 5 điều sau để hút mỡ bụng luôn đảm bảo an toàn1

Nhớ kĩ 5 điều sau để hút mỡ bụng luôn đảm bảo an toàn

Khi chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng bạn sẽ không phải lo lắng tới độ an toàn của phẫu thuật. Mọi nguy cơ, rủi ro đều được các bác sĩ chuyên khoa kiểm soát và xử lý nhanh chóng trong quá trình diễn ra phẫu thuật.

2/ Trao đổi thẳng thắn với bác sĩ

Một cuộc gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ là điều vô cùng quan trọng trước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ. Các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát, xét nghiệm máu và làm các xét nghiệm liên quan theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Việc này là vô cùng cần thiết để đảm bảo không có bất kì rủi ro nào trong phẫu thuật. Nếu bạn có bất kì vấn đề về sức khỏe cần báo ngay cho bác sĩ để có biện pháp xử lý tránh những nguy cơ không mong muốn xảy ra.

Nhớ kĩ 5 điều sau để hút mỡ bụng luôn đảm bảo an toàn4

Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các bác sĩ trước khi quyết định hút mỡ

3/ Lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm, chỉ chuyên sâu về phẫu thuật hút mỡ

Người quyết định kết quả hút mỡ của bạn chính là bác sĩ phẫu thuật nên hãy lưu ý lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật hút mỡ để giao phó. Bạn nên tìm hiểu, kiểm tra giấy phép hành nghề, năm kinh nghiệm các bằng cấp chuyên môn của bác sĩ trước khi chọn lựa bác sĩ làm phẫu thuật cho bạn.

lưu ý hút mỡ an toàn

Lựa chọn bác sĩ tay nghề cao thực hiện phẫu thuật hút mỡ

4/ Đảm bảo sức khỏe trước khi phẫu thuật hút mỡ

Bạn hãy chắc chắn rằng sức khỏe thật tốt, bình thường trước khi phẫu thuật hút mỡ. Với những người có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp tuyệt đối không nên hút mỡ để đảm bảo an toàn cho chính bạn. Ngoài ra, những phụ nữ đang cho con bú hoặc trong thời kì mang thai cũng không được phẫu thuật hút mỡ.

lưu ý hút mỡ an toàn34

Kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm là điều kiện bắt buộc trước khi phẫu thuật hút mỡ

5/ Tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ về chăm sóc hậu phẫu

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả và sức khỏe của bạn. Bạn tuyệt đối thực hiện theo đúng các chỉ định của bác sĩ, uống thuốc và tái khám theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn cần hạn chế hoạt động mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật để cơ thể có thể phục hồi nhanh nhất.

lưu ý hút mỡ an toàn123

Có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, thực hiện tái khám định kì theo chỉ dẫn của bác sĩ

Để đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật hút mỡ, bạn phải lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nổi tiếng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang nằm trong top những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Kangnam là một trong những số ít các bệnh viện được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế với các công nghệ phẫu thuật hút mỡ được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. Tới nay, Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật hút mỡ với hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.

BẠN MUỐN BIẾT PHẪU THUẬT HÚT MỠ Ở ĐÂU UY TÍN AN TOÀN?

tich
Hoặc

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhớ kĩ 5 điều sau để hút mỡ bụng luôn đảm bảo an toàn trong Kiến thức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN