Tại Kangnam, hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam ! Sau khi sinh, trọng lượng cơ thể của tôi tăng lên đáng kể, mỡ tích tụ nhiều ở bụng, đùi và bắp tay. Sau đó, tôi cũng đã thử tập luyện trong 1 khoảng thời gian khá dài thì thấy mỡ ở bụng, đùi có dấu hiệu giảm, duy chỉ có mỡ bắp tay thì ngày càng tích nhiều hơn. Tôi đang rất lo lắng. Vậy chuyên mục có thể cho tôi hỏi tại Kangnam, hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu và có đảm bảo an toàn không ạ ? (Mỹ Lan – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Mỹ Lan !

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Tại Kangnam, hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?” Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Kangnam, hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?Tại Kangnam, hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Mỡ thừa xuất hiện nhiều ở bắp tay khiến cơ thể của bạn trở nên kém thon gọn. Rất nhiều chị em cảm thấy phiền muộn và mặc cảm về điều này. Tuy nhiên những phương pháp thông thường như tập thể dục, ăn kiêng không đem lại hiệu quả cao, giải pháp tốt nhất dành cho chị em hiện nay là hút mỡ bắp tay không phẫu thuật Laser Lipo.

1. Tại Kangnam, hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Thời gian và chi phí HÚT MỠ LASER LIPO tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má  20 40- 50
Hút mỡ nọng cằm 10 – 15 20
Hút mỡ cánh tay 20 -25 30
Hút mỡ vùng eo 15 – 20 30
Hút mỡ lưng 20 30
Hút mỡ bụng trên + Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại) 45 50 – 60
Hút mỡ bắp chân 35 30 – 40
Hút mỡ đùi 50 – 60 60 -90
Hút mỡ đùi (làm lại) 60 – 70 90 – 120
Hút mỡ mông dưới 20 – 25 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Tại Kangnam, hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu ? Hiện nay, chi phí hút mỡ bắp tay tại thẩm mỹ viện Kangnam dao động từ 20-25 triệu đồng bạn nhé! Mức chi phí này của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

2. Và hút mỡ bắp tay có đảm bảo an toàn không ạ?

Laser Lipo được xem là công nghệ hút mỡ đầu tiên trên thế giới được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cao. Khi hút mỡ bắp tay, sóng Laser Lipo sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, mô mỡ thừa vùng bắp tay, bắp chân sẽ được hóa lỏng 1 cách hoàn toàn, sau đó đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau quá trình này, lượng mỡ thừa bắp tay được loại bỏ đến 95 % giúp bạn lấy lại 1 cách tay thon gọn, săn chắc tự nhiên.

Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Laser LipoHút mỡ bắp tay bằng công nghệ Laser Lipo

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển.Đặc biệt, dịch vụ hút mỡ bắp tay được các bác sĩ tại Kangnam thực hiện trực tiếp tại bệnh viện đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng bạn nhé!

Kết quả hút mỡ bắp tay công nghệ Laser Lipo tại KangnamKết quả hút mỡ bắp tay công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Hy vọng, với những thông tin trên, câu hỏi: “Tại Kangnam, hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?” của bạn Mỹ Lan đã có câu trả lời. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, bạn Mỹ Lan hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám cụ thể hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm lấy lại thân hình đẹp !

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại Kangnam, hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu? trong Chi phí hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN