Trang chủ Kiến thức hút mỡ Top 6 cách làm tan mỡ bắp tay cực dễ cho chị em

Top 6 cách làm tan mỡ bắp tay cực dễ cho chị em

Bắp tay mập mạp ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ, gây tâm lý thiếu tự tin cho chị em trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, mỡ bắp tay khó loại bỏ hơn các vùng khác trên cơ thể nên để mang lại hiệu quả đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Một số bài tập làm tan mỡ bắp tay dưới đây sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy nhé!.

1. Làm tan mỡ bắp tay với bài tập chống đẩy ngược

Top 6 cách làm tan mỡ bắp tay cực dễ cho chị em1Làm tan mỡ bắp tay với bài tập chống đẩy ngược

Nếu bạn vừa muốn giảm mỡ bắp tay lại muốn nó trở nên săn chắc tự nhiên thì nên áp dụng bài tập chống đẩy ngược.

– Đầu tiên bạn hãy nằm ngửa ra sàn nhà, hai tay để song song với cơ thể, chân co lên tạo một góc 90 độ giữa bắp chân với phần đùi.

– Từ từ dùng lực cánh tay và chân để nâng phần giữa cơ thể lên trên, giữ nguyên khoảng 5 giây rồi trở lại bình thường và tiếp tục tập luyện khoảng 20 lần.

2. Bí quyết làm tan mỡ bắp tay bằng cách khiêu vũ

Top 6 cách làm tan mỡ bắp tay cực dễ cho chị em2Khiêu vũ giúp làm tan mỡ bắp tay một cách an toàn và hiệu quả

Khiêu vũ không chỉ là một môn nghệ thuật là còn là cách giảm béo hiệu quả và còn có thể giúp bạn nhanh chóng xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng đấy. Hãy bỏ ra 10 phút khiêu vũ mỗi ngày bạn sẽ thấy cơ thể trở nên thon gọn đáng kể, đặc biệt là ở phần bắp tay.

3. Mẹo làm tan mỡ bắp tay bằng cách tập tạ

Top 6 cách làm tan mỡ bắp tay cực dễ cho chị em3Làm tan mỡ bắp tay bằng bài tập với tạ

Nhiều người nghĩ rằng bài tập tạ làm tan mỡ bắp tay có thể khiến cho cơ bắp nổi lên, mất đi vẻ nữ tính. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng quả tạ này rất nhẹ, chỉ từ 0.8 – 1kg nên sẽ không thể làm cho bắp tay bạn to ra nhé!. Bạn đứng thẳng người, tay cầm tạ, từ từ gập vào rồi đẩy ra, mỗi bên tay thực hiện 15 lần/ngày.

4. Xoay tròn cánh tay – Bài tập giúp làm tan mỡ bắp tay nhanh chóng

Top 6 cách làm tan mỡ bắp tay cực dễ cho chị em7Xoay tròn cánh tay – Bài tập giúp làm tan mỡ bắp tay nhanh chóng

Xoay tròn cánh tay là môn thể thao đơn giản giúp làn tan mỡ bắp tay một cách hiệu quả mà không mất quá nhiều sức lực.

– Bạn hãy đưa cánh tay sang ngang, hai chân rộng bằng vai.

– Thực hiện xoay tròn hai cánh tay khoảng 60 giây rồi dừng lại nghỉ 5 giây và lại tiếp tục. Bạn nên thực hiện cách này khoảng 10 lần/ngày để mang lại hiệu quả giảm mỡ cao nhất.

5. Cách làm tan mỡ bắp tay với bài chống đẩy trên tường

Top 6 cách làm tan mỡ bắp tay cực dễ cho chị em47Cách làm tan mỡ bắp tay hiệu quả với bài chống đẩy với tường

Cách làm tan mỡ bắp tay bằng bài tập chóng đẩy với tường rất đơn giản, bạn chỉ cần:

– Bạn đứng thẳng người song song với tường, mở cánh tay ra sao cho cánh tay vuông góc với tường, các ngón tay khép lại, khoảng cách giữa hai bàn tay bằng với hai bả vai.

– Bạn hít thở thật sâu và đẩy cơ thể vào tường như động tác chống đẩy rồi sau đó trở lại vị trí ban đầu. Nên chú ý phần khuỷu tay của bạn không được chạm vào tường. Thực hiện cách làm tan mỡ bắp tay này từ 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần 10 – 15 phút là bạn sẽ nhanh chóng lấy được kết quả như ý

6. Cách làm tan mỡ bắp tay triệt để bằng công nghệ Laser Lipo

Cách làm tan mỡ bắp tay bằng phương pháp tự nhiên khi đã mang lại kết quả giảm mỡ bạn vẫn cần phải thực hiện đều đặn để duy trì kết quả. Điều này hẳn là khó khăn đối với phụ nữ hiện đại. Chính vì vậy, nêu không muốn mất quá nhiều thời gian dành cho việc giảm béo bắp tay thì bạn có thể tham khảo công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo.

11111 Xem thêm quy trình hút mỡ bằng Laser Lipo:

Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ nhanh mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào các tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ sau 1 lần duy nhất giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa và không cho chúng có cơ hội tái phát.

Top 6 cách làm tan mỡ bắp tay cực dễ cho chị em10

Top 6 cách làm tan mỡ bắp tay cực dễ cho chị em11Bắp tay trở nên thon gọn tự nhiên sau hút mỡ bằng Lasrer Lipo

Để biết thêm chi tiết về cách làm tan mỡ bắp tay nhanh chóng bằng công nghệ Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được thăm khám miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.