Hút mỡ nách có an toàn không, có di chứng gì sau thực hiện không?

0 comment

Nhiều người muốn hút mỡ nách để loại bỏ lượng mỡ thừa ở vị trí không mong muốn này. Nhưng những sự cố, tai nạn xảy ra với khách hàng hút mỡ khiến nhiều người lo ngại khi tiếp cận dịch vụ này. Bài viết trích dẫn những ý kiến của chuyên gia giúp bạn tự tin trả lời câu hỏi này.

1/ Hút mỡ nách có an toàn không? Ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ

Hút mỡ nách có an toàn không

Để trả lời cho câu hỏi “hút mỡ nách có an toàn không?”, chúng tôi đã phỏng vấn trực tiếp Bác sĩ Trần Huỳnh – Một trong số bác sĩ chuyên khoa hút mỡ hàng đầu tại Việt Nam – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, để làm rõ hút mỡ nách có an toàn không bạn cần hiểu rõ cơ chế thực hiện của phương pháp, cụ thể:

– Hút mỡ nách AN TOÀN tuyệt đối, đã được kiểm định và phát triển toàn cầu

Hút mỡ nách công nghệ Lipo Matic 3D được đánh giá là phương pháp loại bỏ mỡ thừa tốt nhất hiện nay. Khi thử nghiệm thành công trên nhóm người béo phì ở Mỹ, phương pháp này được nghiên cứu bởi giáo sư, chuyên gia chuyên khoa.

Phương pháp này đã được kiểm định an toàn và chất lượng bởi Cục Quản lý dược phẩm Hoà Kỳ FDA, đồng thời được ứng dụng tại nhiều quốc qủa. Vì thế có thể khẳng định hút mỡ nách an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

– Khả năng hút mỡ nách mạnh mẽ, hiệu quả nhanh

Bác sĩ sử dụng máy trợ lực nén khí Power Matic kết hợp với thiết bị rung đặc biệt có khả năng quay 360 độ giúp phá vỡ, hóa lỏng các mô mỡ và hút bỏ chúng ra ngoài. Toàn bộ quá trình hút mỡ nách diễn ra khá nhanh từ 30 – 60 phút và bạn trở về nhà ngay sau khi thực hiện.

– Cam kết an toàn 100% từ BVTM Kangnam, bởi:

+ Thiết bị nội soi xác định chính xác từng mô mỡ cần loại bỏ, tuyệt đối không tổn thương các vùng tế bào xung quanh nách

+ Chỉ 1 điểm chích nhỏ, không can thiệp cắt rạch trên da giúp hạn chế tối đa sự cố: không chảy máu, không xâm lấn

2/ Hút mỡ nách nguy cơ tiềm ẩn biến chứng không?

Theo nghiên cứu về đánh giá kiểm soát rủi ro hút mỡ nách, biến chứng sau hút mỡ là rất hiếm gặp chỉ chiếm 1 – 2% nhưng không phải không thể xảy ra. Toàn bộ những trường hợp đó đều xảy ra khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ chui, điều kiện vật chất kém hay bác sĩ tay nghề kém gây ra, cụ thể như:

+ Tụ máu, sưng tấy nhiều ngày

+ Nhiễm trùng

+ Chảy dịch vàng

Để giảm thiểu rủi ro và biến chứng, hãy chắc chắn rằng địa chỉ hút mỡ nách mà bạn lựa chọn là bệnh viện thẩm mỹ lớn, đạt đủ tiêu chuẩn thiết bị y tế, dụng cụ, phòng phẫu thuật theo quy định của Bộ Y Tế.

Hút mỡ nách có an toàn không? Đã có rất nhiều chị em thực hiện hút mỡ nách thành công và ngày càng nhiều người quan tâm lựa chọn phương pháp này với kết quả vô cùng tuyệt vời.

Chia sẻ kinh nghiệm của khách hàng đã hút mỡ nách an toàn

@MaiLanNguyen:

Hút mỡ nách an toàn tại Kangnam

Quan trọng nhất vẫn là chọn được nơi uy tín, nhiều người tưng hút mỡ để làm. Đừng chọn bừa bãi mà chỉ nên thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ đầy đủ giấy tờ, giấy phép minh bạch, rõ ràng.

@huyenmy89:

Kết quả hút mỡ nách tại BVTM Kangnam

Hút mỡ nách không cắt rạch dưới da nên cũng bớt rất nhiều tổn thương nên bạn lưu ý chăm sóc tốt sau hậu phẫu, làm đúng chỉ định của bác sĩ là nhanh hồi phục lắm.

BẠN VẪN CÒN NHIỀU BĂN KHOĂN VỀ HÚT MỠ NÁCH?

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA HÚT MỠ TƯ VẤN NGAY

tich
Hoặc

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ nách có an toàn không, có di chứng gì sau thực hiện không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN