Giải đáp băn khoăn hút mỡ bụng nội soi có đau không?

0 comment

Gần đây tôi có chuyển công tác, suốt ngày ngồi văn phòng nên mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều, trông như có bầu 5 – 6 tháng vậy. Tôi đã áp dụng nhiều cách nhưng không thấy hiệu quả. Được biết tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ bụng nội soi hiệu quả hút mỡ khá nhanh. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết, hút mỡ bụng nội soi có đau không và có để lại sẹo sau điều trị không ạ? (Phạm Hương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Phạm Hương thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ bụng nội soi có đau không có để lại sẹo sau điều trị không“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

giải đáp băn khoăn hút mỡ bụng nội soi có đau không Hút mỡ bụng nội soi có đau không?

Hút mỡ bụng nội soi là kỹ thuật hút mỡ sử dụng các thiết kế siêu nhỏ kết hợp với camera thông minh và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác các công đoạn nhằm loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, cũng giống như bạn Hương, nhiều người lo lắng “hút mỡ bụng nội soi có đau không“.

Giải đáp băn khoăn hút mỡ bụng nội soi có đau khôngGiải đáp băn khoăn hút mỡ bụng nội soi có đau không?

Hút mỡ bụng nội soi có đau hay không còn tùy thuộc vào công nghệ hút mỡ cũng như quy trình hút mỡ. Hiện nay, hút mỡ bụng nội soi không cần phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Matic 3D là một trong những công nghệ hút mỡ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ Lipo Matic 3D là công nghệ hút mỡ an toàn, hiện đại từ Hoa Kỳ cho hiệu quả hút mỡ gấp 3 lần so với các phương pháp thông thường. Công nghệ hút mỡ bụng nội soi không  cần phẫu thuật Lipo Matic 3D có khả năng định vị, tác động chính xác vùng mỡ thừa, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh lân cận.

Hút mỡ bụng nội soi có đau hay khôngGây mê nhẹ nhàng trước khi hút mỡ bụng nội soi

Công nghệ hút mỡ này đã được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đạt kết quả cho hàng trăm khách hàng. Tại Kangnam, hút mỡ bụng nội soi Lipo Matic 3D được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, không gây đau đớn hay khó chịu gì bởi trước khi tiến hành loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ nhàng cho bạn.

download_gif Hút mỡ bụng có để lại sẹo không?

Khắc phục được nhược điểm để lại sẹo sau hút mỡ của các phương pháp giảm mỡ truyền thống, hút mỡ bụng nội soi không để lại sẹo xấu trên da sau thẩm mỹ, đặc biệt còn giúp làn da trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên.

Với phương pháp hút mỡ này, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da tại vùng hút mỡ mà không cắt rạch nhằm đưa dụng cụ nội soi chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa. Kết thúc quy trình điều trị, bác sĩ sẽ băng vết chích lại, sau hồi phục sẽ không để lại sẹo.

Hút mỡ bụng nội soi có đau khôngBác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nên không để lại sẹo sau hút mỡ

animated_right_arrowXem thêm: Quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Hương biết được “hút mỡ bụng nội soi có đau không, có để lại sẹo không“. Nếu còn điểm nào chưa rõ về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đại này, bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn Hương sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp băn khoăn hút mỡ bụng nội soi có đau không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN