Trang chủ Tư vấn hút mỡ Tư vấn giúp tôi: hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không?

Tư vấn giúp tôi: hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Trà Huế thân mến!

Chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi. Với thắc mắc “hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không?

hut-mo-dui-co-anh-huong-gi-khong-1Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, mỡ tích tụ ở vùng đùi rất khó để giảm bằng các biện pháp tự nhiên như: chạy bộ, ăn kiêng, đạp xe, bơi lội…bởi nó không tác động trực tiếp và cần phải áp dụng cùng một lúc nhiều cách khác nhau. Chính vì vậy, để loại bỏ mỡ đùi nhanh chóng, rất nhiều chị em đã tìm đến công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D nhưng còn lo lắng hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không? Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng hút mỡ đùi không ảnh hưởng gì bởi:

– Lipo Matic 3D là công nghệ giảm béo mới nhất của Mỹ đã được cơ quan kiểm soát phòng chống bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng rất thành công đối với nhiều trường hợp và được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

hut-mo-dui-co-anh-huong-gi-khong-2Hút mỡ đùi không ảnh hưởng gì tới người điều trị

– Với cơ chế hoạt động khoa học, Lipo Matic 3D chỉ tác động vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài một cách nhanh chóng bằng dụng cụ chuyên dụng mà không ảnh hưởng tới các dây thần kinh và mô lành xung quanh. Ngoài ra, quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

1041Xem thêm: Video quy trình hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D

– Đặc biệt, tại Kangnam, hút mỡ đùi không phẫu thuật Lipo matic 3D được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong nghề sẽ thăm khám và xác định tình trạng cụ thể của từng khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp cũng như lượng mỡ cần loại bỏ sao cho an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng.

hut-mo-dui-co-anh-huong-gi-khong_3

hut-mo-dui-co-anh-huong-gi-khong_5Kết quả hút mỡ đùi bằng công nghệ Lipo Matic 3D tại Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Trà Huế giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không?” Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu thân hình như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam