Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ lưng có hại không, có gây đau đớn và nguy hiểm không

Hút mỡ lưng có hại không, có gây đau đớn và nguy hiểm không

Bác sĩ trả lời

Bạn Hà Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi hút mỡ lưng có hại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Hút mỡ lưng có hại không?

lay-lai-eo-thon-dang-dep-chi-sau-1-lan-giam-mo-bung-duy-nhat-1-e1416037247588Hút mỡ lưng có hại không ạ?

Mỡ lưng khiến cơ thể trông nặng nề, việc chọn trang phục cũng khó khăn và khó che lấp khuyết điểm này nên nhiều người tỏ ra tự ti trong công việc và cuộc sống. Giải pháp hút mỡ lưng được nhiều người tìm đến với hy vọng loại bỏ mỡ lưng hoàn toàn, tuy nhiên hút mỡ lưng có hại không lại là rào cản lớn với nhiều người.

Theo các chuyên gia, hiện nay có công nghệ Lipo Matic 3D đảm bảo hút mỡ lưng an toàn tuyệt đối. Phương pháp này đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi hàng tấn mỡ thừa một cách triệt để hơn hẳn so với các biện pháp hút mỡ lưng thông thường khác.

Hút mỡ lưng an toàn tuyệt đối với công nghệ Laser LipoXét nghiệm trước khi tiến hành hút mỡ

+ Lipo Matic 3D hoạt động theo cơ chế giảm béo tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa 1 cách hoàn toàn mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng thiết bị rung đặc biệt kết hợp với máy trợ lực nén khí Powew Matic để hóa lỏng lượng mỡ thừa trong cơ thể rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

+ Mặt khác, Lipo Matic 3D còn linh hoạt trong việc kiểm soát năng lượng, chỉ tác động tới những những mô mỡ thừa và phát ra năng lượng phù hợp để loại bỏ hoàn toàn, hạn chế xâm lấn vùng da, mạch máu và dây thần kinh xung quanh. Nên có thể khẳng định, hút mỡ lưng Lipo Matic 3D an toàn tuyệt đối với mọi người.

2. Hút mỡ lưng có gây đau đớn hay nguy hiểm không?

Bác sĩ tiến hành hút mỡ không phẫu thuật cho khách hàng theo các bước

Bạn Hà Trang có thể yên tâm là hút mỡ lưng hoàn toàn không gây đau đớn. Bởi vì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ thực hiện chắc chắc sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì ngoài hút mỡ lưng có hại không, Hà Trang có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và trả lời mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net