Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ mặt không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Hút mỡ mặt không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Ánh thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chúng tôi. Với thắc mắc “hút mỡ mặt không phẫu thuật bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Hút mỡ mặt không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Hút mỡ mặt không phẫu thuật bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D hiện là phương pháp giảm béo mặt hiệu quả cao tiên tiến nhất trên thế giới. Hiện nay, hút mỡ mặt hết khoảng 30 – 40 triệu đồng tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ và tình trạng mỡ thừa vùng mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đi đầu ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ mặt Lipo Matic 3D. Tại đây, giá hút mỡ mặt đã bao gồm toàn bộ chi phí thăm khám, thực hiện, chăm sóc hậu phẫu, nghỉ ngơi tại Bệnh viện, … Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ hút mỡ mặt tại Kangnam trong bảng bên dưới:

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30

Khuyến cáo của chuyên gia:

Hút mỡ mặt không phẫu thuật bao nhiêu tiền? Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không đủ điều kiện nhưng vẫn thực hiện những ca hút mỡ với giá rẻ. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ quan tâm tới mức giá mà chủ quan lựa chọn vì tại đây tiền ẩn nhiều biến chứng, nguy hiểm. Hãy cân nhắc, tìm hiểu kĩ càng và chỉ thực hiện hút mỡ mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép của Bộ Y Tế.

2/ Sự khác biệt về giá tại Kangnam

Với mức chi phí  hút mỡ mặt hợp lý tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ tốt nhất:

»»Quá trình kiểm tra sức khỏe khắt khe, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Trước khi thực hiện hút mỡ mặt tại Kangnam, bạn bắt buộc thông qua kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm theo quy định phẫu thuật của Bộ Y Tế: xét nghiệm máu, đo huyết tương, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc gây mê, …

Hút mỡ mặt không phẫu thuật bao nhiêu tiền1

Khách hàng bắt buộc trải qua kiểm tra sức khỏe theo quy định Bộ Y Tế trước khi hút mỡ

Nếu bạn đủ tiêu chuẩn sức khỏe, không mắc các bệnh về tim mạch, không mang thai sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện hút mỡ mặt. Chỉ cần bạn không đạt bất kì yếu tố nào khi kiểm tra sức khỏe sẽ không được thực hiện hút mỡ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

»»Công nghệ hút mỡ hiện đại, tiên tiến nhất

Công nghệ hút mỡ mặt Lipo Matic 3D được đánh giá là bước đột phá trong phương pháp giảm béo đã được kiểm định chứng nhận tại Mỹ. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tiếp nhận máy móc , công nghệ hút mỡ chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài.

»»Bác sĩ tay nghềcao, chuyên sâu hơn 10 năm về hút mỡ

Toàn bộ bác sĩ tại Kangnam đều có giấy phép hành nghề, cấp đầy đủ chứng chỉ chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ hút mỡ. Duy nhất tại Kangnam, các bác sĩ là thành viên của KCCS – Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín thế giới. Bác sĩ tại Kangnam phải thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn qua các buổi đào tạo chuyên sâu về hút mỡ bởi chuyên gia nước ngoài.

Hút mỡ mặt không phẫu thuật bao nhiêu tiền2

Bác sĩ Kangnam trong buổi đào tạo chuyên sâu hút mỡ tại Hàn Quốc

»»Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuẩn quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít cơ sở có quy mô và điều kiện phòng hậu phẫu đạt tiêu chuẩn 5 sao. Với toàn bộ trang thiết bị hiện đại, sạch khuẩn, môi trường trong lành tạo cho khách hàng luôn thoải mái khi nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Hơn thế nữa, cứ 4 – 6 tiếng đồng hồ sẽ có bác sĩ chuyên khoa thăm khám và kiểm tra sức khỏe của bạn. Và bạn sẽ luôn có y tá túc trực 24/24 theo dõi tình hình hồi phục và hỗ trợ sinh hoạt của bạn mọi lúc mọi nơi.

Rất nhiều khách hàng hút mỡ mặt thành công và có kết quả tuyệt vời tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hút mỡ mặt không phẫu thuật bao nhiêu tiền3

Hút mỡ mặt không phẫu thuật bao nhiêu tiền4

Hút mỡ mặt không phẫu thuật bao nhiêu tiền5

(Nguồn: Hình ảnh thực tếđộc quyền khách hàng cung cấp sau hút mỡ mặt tại Kangnam)

Ngoài hút mỡ mặt không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền, bạn còn băn khoăn vềphương pháp này

Gửi ngay câu hỏi để chuyên gia hút mỡ tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

Nguồn: https://hutmokhongphauthuat.net