Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ toàn thân có đau không? – tư vấn hút mỡ từ chuyên gia

Hút mỡ toàn thân có đau không? – tư vấn hút mỡ từ chuyên gia

BÁC SĨ TƯ VẤN

Như Quỳnh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Quỳnh đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về “hút mỡ toàn thân có đau không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hút mỡ toàn thân có đau không là nỗi lo lắng của nhiều chị emHút mỡ toàn thân có đau không là lo lắng của nhiều chị em

Hút mỡ toàn thân có đau không là lo lắng của rất nhiều người khi tiếp xúc với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật. Vấn đề hút mỡ toàn thân có đau hay không chủ yếu phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ có gây đau đớn bỏng rất trong quá trình hút mỡ hay không. Theo kết quả khảo sát thực tế thì hiện công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D là phương pháp loại bỏ mỡ thừa hạn chế tối đa được tình trạng này.

Công nghệ hút mỡ toàn thân Lipo Matic 3D không gây đau đớn gì bởi trước khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe và tiến hành gây mê giúp cho quy trình diễn ra thuận lợi và khách hàng cũng không thấy đau đớn hay khó chịu nào.

Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng trước khi thực hiện hút mỡ

Mặt khác, phương pháp hút mỡ này không cần phải phẫu thuật, không phải cắt rạch gì mà bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên bề mặt da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo sau hút mỡ.

Tuy nhiên, cần lưu ý với bạn Quỳnh rằng, sau khi hết thuốc mê, tại vị trí hút mỡ bạn sẽ có cảm giác hơi tê một chút, nhưng tình trạng này sẽ chấm dứt sau khoảng 3 – 5 ngày sau đó. Kết thúc quy trình hút mỡ, bác sĩ sẽ thăm khám lại và tư vấn cũng như kê đơn thuốc giúp vết thương của bạn hồi phục nhanh nhất có thể.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình hút mỡ toàn thân được các bác sĩ phẫu thuật tạo hình uy tín thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn, tuân thủ theo đúng quy chuẩn về độ an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả cũng như độ an toàn của dịch vụ này.

Tại Kangnam hút mỡ toàn thân có đau không

Kết quả hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Như Quỳnh giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ toàn thân có đau không“. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 19006466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn Như Quỳnh sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam